NGUYỄN VŨ HOÀNG PHƯƠNG

Tiến sỹ Sinh thái và quản lý môi trường

SĐT: 0901377009

Email: phuongnvh@hufi.edu.vn

Khoa Môi Trường – Tài Nguyên và Biến Đổi Khí Hậu

Trường ĐH Công Nghiêp Thực Phẩm TP.HCM

B104, 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Thâm niên giảng dạy: 5 năm (2016 đến này)

Môn học giảng dạy:

- Biến đổi khí hậu

- Đánh giá tác động và rủi ro môi trường

- Độc học môi trường

- Quản lý môi trường đô thị và quản lý môi trường

- Phát triển bền vững

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

- Đánh giá tác động và rủi ro môi trường

- Biến đổi khí hậu

- Phát triển bền vững

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

- Đánh giá tác động và rủi ro môi trường

- Biến đổi khí hậu

 

ĐỀ TÀI – DỰ ÁN

CÔNG BỐ KHOA HỌC

1.     Shinichiro Fujimori, Volker Krey, Detlef van Vuuren, Ken Oshiro, Masahiro Sugiyama, Puttipong Chunark, Bundit Limmeechokchai, Shivika Mittal, Osamu Nishiura, Chan Park, Salony Rajbhandari, Diego Silva Herran, Tran Thanh Tu, Shiya Zhao, Yuki Ochi, Priyardarshi R. Shukla, Toshihiko Masui, Phuong V. H. Nguyen, Anique-Marie Cabardos & Keywan Riahi, 2021, A framework for national scenarios with varying emission reductions, Nature Climate Change, volume 11, page 472–480, DOI: 10.1038/s41558-021-01048-z

2.     Nguyen V. H. Phuong, Tran Thanh Tu, Nguyen T.H. Nhung, Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý trong công tác quản lý chất thải rắn trên địa bàn quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, 2021, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, số 7, trang 13-15, ISSN: 1859-1477

3.     Tran T. Tu, Nguyen V. H. Phuong, Adaptation to flood risks: A gender analysis in Ho Chi Minh City, Vietnam, 2019, Vietnam Journal of Construction, ISSN: 0866-8762

4.     Nguyen V. H. Phuong, Tran T. Tu, Applying the Demographic Assessment for the Environmental Evaluation in Vietnam, 4th International Conference on Low Carbon Asia (ICLCA 2018), Mailaysia

5.     Nguyễn V. H. Phuong, Ứng dụng GIS hỗ trợ công tác quản lý chất thải sinh hoạt trên địa bàn phường bình thọ, quận thủ đức, thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Khoa học công nghệ và Thực phẩm 2018, trang 76-86