Lúc 8h00-11h30, Thứ 7 ngày 9/1/2021, tại phòng hội thảo, Trung tâm Thư viện ĐH CNTP TP.HCM, Bộ môn Quản lý Môi trường đã tổ chức Seminar định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành QLTN&MT.

Tham dự buổi seminar gồm có: GS.TSKH Lê Huy Bá, 2 đại diện khách mời doanh nghiệp, các giảng viên bộ môn Quản lý Môi trường và đông đảo sinh viên Khoa Môi trường – Tài nguyên & Biến đổi khí hậu tham dự.

Theo tiến trình báo cáo, thầy Phạm Duy Thanh đã trình bày tham luận “Ứng dụng phương pháp ghi hình để khảo sát rác thải nhựa trên sông”, Cô Trần Thị Ngọc Mai giới thiệu hướng nghiên cứu, chuyên môn của giảng viên trong bộ môn QLMT và định hướng nghề nghiệp cho SV ngành QLTN&MT. Trong phiên thứ 2, Sinh viên giao lưu cùng giảng viên và đại diện doanh nghiệp về chủ đề: “Hướng dẫn thực hiện 1 số công tác bảo vệ MT 2020” và “Trao đổi chia sẻ về cơ hội việc làm cho SV ngành QLTN&MT”.

Một số hình ảnh của buổi seminar:

Thầy Phạm Hồng Nhật đang trao đổi với thầy Phạm Duy Thanh về tham luận

Cô Trần Thị Ngọc Mai đang giao lưu với sinh viên

Thầy Lê Huy Bá đang định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Các đại diện doanh nghiệp và sinh viên giao lưu

Các sinh viên đang đặt câu hỏi giao lưu