Viện Khoa học Kỹ thuật An toàn - Sức khỏe và Môi trường (HSETECH) hoạt động trong lĩnh vực An toàn lao động, Kiểm định Kỹ thuật An toàn, Quan trắc môi trường lao động... thông báo tuyển dụng:

Vị trí: Giảng viên huấn luyện An toàn lao động.

Số lượng: 02

Làm việc tại Số 3, Đường số 11, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

- Thực hiện các công việc của phòng đào tạo.

- Giảng dạy chuyên môn về An toàn lao động..

- Biên soạn giáo trình, tài liệu, giải đáp, tư vấn khách hàng.

- Các công việc khác theo phân công nhiệm vụ.

Yêu cầu:

- Giới tính: Nam/Nữ ít nhất 30 tuổi trở lên (sinh năm 1990 trở về trước).

- Bằng cấp: các khối ngành kỹ thuật từ Cao đẳng trở lên.

- Kinh nghiệm: có kinh nghiệm giảng dạy; biên soạn giáo trình, tài liệu theo chuyên môn và yêu cầu công việc; hoặc Ưu tiên đã làm việc tại các nhà máy, công trường với vai trò giám sát, quản lý An toàn lao động.

- Kỹ năng: Yêu cầu kỹ năng sử dụng máy tính và mạng thành thạo. Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, thái độ tốt.

Quyền lợi:

Thu nhập thỏa thuận khi phỏng vấn: lương cứng 10tr/tháng (có thỏa thuận theo năng lực) + phụ cấp + hoa hồng các buổi đi giảng. Nếu đi công tác theo dự án sẽ theo giờ của dự án + thêm phụ cấp công tác.

Có cơ hội mở rộng nghề nghiệp và phát triển lớn.

Khám sức khỏe, du lịch hàng năm.

Được đóng BHYT, BHXH,... theo quy định của Nhà nước và các chế độ khác theo quy định của Viện HSETECH

Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do Các cơ sở đào tạo Uy tín trên cả nước về lĩnh vực An toàn, Kiểm định, Môi trường

Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ

Môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn