Nằm trong kế hoạch thúc đẩy các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của sinh viên Khoa Sinh học và Môi trường, ngày 31/3/2023, CLB Học thuật đã tổ chức seminar hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Đến tham dự seminar, về phía khoa Sinh học và Môi trường có TS. Phạm Minh Tuấn – Phó trưởng Khoa, ThS. Phạm Văn Lộc – Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô là GV cố vấn CLB học thuật và các thầy cô đang công tác tại Khoa. Bên cạnh đó, seminar còn có sự tham gia của GV Khoa Quản trị Kinh doanh: TS. Trần Thị Ngọc Lan – TBM Quản trị, ThS. Đặng Văn Thọ - Bí thư LCĐ Khoa. Đặc biệt, chương trình chào đón ThS. Hoàng Thị Thoa – PGĐ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông HUFI, thành viên Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 80 SV của Khoa Sinh học & Môi trường cũng như các khoa Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin…

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ThS. Hoàng Thị Thoa đã giới thiệu các hoạt động đổi mới sáng tạo khởi nghiệp đang diễn ra sôi nổi, hiệu quả tại HUFI cũng như chia sẻ về các lưu ý cho sinh viên chuẩn bị cuộc thi Sinh viên HUFI với ý tưởng Khởi nghiệp lần 4 sắp tới. Các SV được TS. Trần Thị Ngọc Lan giới thiệu một số hoạt động khởi nghiệp của SV Khoa Quản trị Kinh doanh và các gợi ý để sinh viên hai khoa kết hợp các hoạt động. Về phía Khoa Sinh học và Môi trường, ThS. Phạm Văn Lộc đã giới thiệu các GV Khoa và các nội dung GV sẽ hỗ trợ hoạt động này trong thời gian tới. Bên cạnh đó các thầy cô tham gia cũng đã chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của SV tham gia. Các SV quan tâm cũng đã giới thiệu để kết nối, chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới.

Với sự chuẩn bị tốt và sự nhiệt tình hưởng ứng của SV, hy vọng trong thời gian tới, Khoa Sinh học và Môi trường sẽ có nhiều hoạt động và kết quả tốt trong hoạt động này.

Một số hình ảnh của buổi seminar

ThS. Hoàng Thị Thoa chia sẻ thông tin về các hoạt động khởi nghiệp tại HUFI

TS. Trần Thị Ngọc Lan chia sẻ các thông tin kết hợp sinh viên hai khoa

ThS. Phạm Văn Lộc giới thiệu các hoạt động hỗ trợ của Khoa Sinh học và Môi trường