Ngày 8/6/2023 vừa qua, CLB Học thuật Khoa Sinh học và Môi trường đã tham gia chương trình Stem Cell Summer Tour tại Viện Tế bào Gốc – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM). Chuyến tham quan được sự dẫn dắt của ThS. Lại Đình Biên - cố vấn CLB Công nghệ sinh học - cùng với 45 bạn sinh viên thuộc Khoa.

Các sinh viên đã có cơ hội được tham quan thực tế tại các phòng nghiên cứu và trải nghiệm khu Nghiên cứu trung tâm và khu Động vật thí nghiệm. Trong suốt chuyến đi, các sinh viên đã được giới thiệu một loạt các trang thiết bị hiện đại và nhận được nhiều thông tin về công nghệ tế bào gốc cùng với những thành tựu nghiên cứu áp dụng vào đời sống. Điều này không chỉ giúp các sinh viên tăng thêm kiến thức về lĩnh vực này mà còn tiếp thêm động lực cho sự đam mê nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, đối với các sinh viên khoa Sinh học và Môi trường, chuyến đi đã mang lại nhiều thông tin hữu ích và khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học y dược.

Một số hình ảnh buổi tham quan

SV tham quan phòng nuôi động vật

SV tham quan phòng sinh học phân tử

SV tham quan phòng tế bào