Hòa trong không khí giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa sinh viên trong Khoa với cựu sinh viên và doanh nghiệp, chiều qua 26.3.2023 LCĐ Khoa Sinh học và Môi trường đã tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa LCĐ Khoa với các anh chị bên Công ty Công nghệ Việt.

Các cầu thủ 2 đội chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và trọng tài

Trận đấu diễn ra trên sân 7 người với tinh thần giao lưu, đoàn kết, vui vẻ và học hỏi lẫn nhau. Các cầu thủ 2 đội đã cống hiến một trận cầu hấp dẫn, nhiều pha tổ chức phản công nhanh, phối hợp có đường nét của cả hai đội. Kết quả trận đấu 8-5 nghiên về đội bóng Công ty Công nghệ Việt cũng đã phản ánh đúng thực trạng hiện tại của hai đội.

Trong thời gian tới, LCĐ Khoa sẽ lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá LCĐ Khoa nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên và tìm kiếm thêm các nhân tố mới cho đội tuyển LCĐ Khoa.

Sau đây là một số hình ảnh trận đấu: