Ngày 22/3, được sự tin tưởng của Khoa Sinh học và Môi trường, LCĐ Khoa đã hỗ trợ tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các anh chị tân kỹ sư và tân cử nhân của Khoa. Buổi lễ được tổ chức trong không khí long trọng, tôn vinh kết quả học tập và hoàn thành chương trình học của các các tân kỹ sư, tân cử nhân. Khoảnh khắc được sướng tên trên hội trường và được các thầy cô trong Khoa trao hoa và bằng tốt nghiệp sẽ còn đọng mãi trong tâm trí của các tân kỹ sư và tân cử nhân - là hành trang quý báu và động lực mạnh mẽ để các anh chị tiếp tục cống hiến và học tập sau khi tốt nghiệp.

Quý thầy cô trong Khoa Sinh học và Môi trường chụp hình cùng các bạn sinh viên Ban tổ chức và ê kíp chương trình

Thành công của buổi Lễ tốt nghiệp lần này có được đó là nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của quý thầy cô trong Khoa, của cộng tác viên và ê kíp chương trình - những con người đã vất vả chuẩn bị (từ khâu lên kế hoạch, duyệt và tổ chức chương trình). Cảm ơn quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia hỗ trợ chương trình!

Sau đây là một số hình ảnh về công tác tổ chức của buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua:

Ban tổ chức chụp hình cùng các tân kỹ sư và tân cử nhân

Sự tâp trung và nghiêm túc của các thành viên khi tham gia hỗ trợ

Hội ý nhanh giữa các thành viên Ban tổ chức cùng các MC

MC điều hành buổi Lễ tốt nghiệp

Hướng dẫn check in từ ngoài hội trường

Rà soát lại danh sách các tân kỹ sư và tân cử nhân

Hướng dẫn bố trí chỗ ngồi cho các tân kỹ sư và tân cử nhân

Hufimedia hỗ trợ livestream

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại phòng kỹ thuật