Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng tháng thanh niên 2023, ngày 26/3/2023 vừa qua, LCĐ Khoa Sinh học và Môi trường đã tổ chức Hội thao dân gian cho tất cả các đoàn viên thanh niên trong Khoa tại Sân Dạ Phi Cơ với các tròn chơi dân gian sôi động và vui nhộn nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, xung kích, tiên phong trong tất cả các đoàn viên, thanh niên trong LCĐ.

Ban tổ chức Hội thi dân gian LCĐ Khoa Sinh học và Môi trường

Hội thao thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên ở các chi Đoàn trực thuộc đến tham gia và cổ vũ các đội thi. Với phương châm “việc gì khó, có thanh niên”, các đội thi đã nỗ lực vượt qua chính mình và giành kết quả tốt nhất về cho đội nhà, qua đó góp phần vào sự thành công chung của Hội thi.

Ban tổ chức Hội thi chụp hình lưu niệm với các thành viên tham gia

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thao: