Thông báo Sinh viên khoa Sinh học và Môi trường tham dự lễ tốt nghiệp ngày 01/07/2022 xem danh sách chia nhóm (file đính kèm). Sinh viên tập trung theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sinh viên tập trung tại tầng trệt Trung tâm Thư viện nhận lễ phục tốt nghiệp (trình thẻ sinh viên/CMND cho bộ phận mượn lễ phục và ký tên vào danh sách, sinh viên kiểm tra lễ phục đạt yêu cầu ngay lúc nhận, nếu không đạt yêu cầu đổi lại).

Bước 2: Sinh viên có mặt trước 09h30 tại Hội trường C điểm danh vào hội trường để ổn định chỗ ngồi theo nhóm đã chia.

Bước 3: Khi nghe MC xướng tên, sinh viên đi theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức

Bước 4: Khi làm lễ xong, sinh viên đi xuống và ngồi lại vị trí cũ.

Bước 5: Khi kết thúc lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên theo thứ tự trở lại tầng trệt Thư viện trả lễ phục theo quy định.

Thời gian và địa điểm phát bằng tốt nghiệp: từ 7h-11h30 và từ 13h – 16h30 các ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần tại Phòng Đào tạo, tầng trệt nhà C cơ sở 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

KHOA SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG