TRỤ SỞ

(84.8) 38153962 - 38153968

(84.8) 38154008 - 38152757

• Chi nhánh Hà Nội:

Phòng 601B, Tầng 6, Tòa nhà D10 Giảng Võ,Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình,TP. Hà nội

(84.024) 39361235

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CÔNG TY ĐƯỢC XÁC ĐỊNH CỤ THỂ NHƯ SAU:

1. Công ty áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và HTQL TNXH theo tiêu chuẩn SA 8000: 2008, đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  2. Hệ thống chất lượng ISO 9001:2008, HTQL TNXH SA 8000: 2008 của công ty được huấn luyện, được thấu hiểu và là trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên.
  3. Chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, đảm bảo độ đồng đều và ổn định.
  4. Tất cả sản phẩm do công ty sản xuất trong môi trường làm việc phù hợp với các yêu cầu về trách nhiệm xã hội và điều kiện lao động của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các Công Ước quốc tế.

GIẢI THƯỞNG

1976-1990

• Huân chương lao động hạng ba năm 1981.
  • Huân chương lao động hạng nhì năm 1984.
  • Huân chương Lao động hạng nhất năm 1986.
  • Danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang năm 1990.

1990-2000

• Huân chương Chiến Công hạng nhất năm 1991.
  • Huân chương Độc lập hạng ba năm 1992.
  • Huân chương Độc lập hạng nhì năm 1996.
  • Huân chương lao động hạng ba năm 2000.
  • Danh hiệu Anh hùng  lao động năm 2000.

2000-2005

• JC Penney - Tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Mỹ, bình chọn là Thành Công nhà cung cấp xuất sắc “Operational Excellence”.
  • Bằng khen Bộ Công nghiệp “Doanh nghiệp Dệt May Việt Nam có năng lực cạnh tranh cao”.
  • Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công nghiệp về đơn vị có tỷ lệ vải dệt thoi và dệt kim cho may và xuất khẩu nhiều nhất.
  • “Cúp chìa khóa vàng Thương hiệu Việt yêu thích ngành Dệt May” Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM,& Báo Doanh nhân Sài gòn.
  • Lần thứ 2 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam" Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.

2006-2007

• Huân chương Độc lập hạng nhất
  • Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam do Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Cúp vàng “Thương hiệu Công nghiệp hàng đầu Việt Nam" của Bộ Công nghiệp.
  • Cúp vàng “Thương hiệu Việt hội nhập WTO”, mạng Thương hiệu Việt.
  • Cúp vàng "Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín Chất Lượng", mạng Doanh nghiệp Việt Nam.
  • Lần thứ 3 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam" Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.
  • Cúp vàng “Thương hiệu Việt hội nhập WTO”, mạng Thương hiệu Việt.
  • Danh hiệu "Doanh Nghiệp Chất Lượng Vàng", mạng Thương hiệu Việt.
  • Xếp hạng "Top 200 Doanh nghiệp Hàng Đầu Việt Nam " theo chương trình phát triển của Liên Hiệp Quốc UNDP.
  • Danh hiệu "50 Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Việt Nam",AC NIELSON Việt Nam.
  • Xếp hạng "Top 500 Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam", báo điện tử Vietnamnet và tổ chức VietNam Report.
  • Danh hiệu "100 Thương Hiệu Mạnh", Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.
  • Lần thứ 4 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam" Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Lần thứ 11 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.

• Danh hiệu "Top 500 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam" mạng Thương hiệu Việt.
  • Danh hiệu "Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín" Bộ Công Thương
  • Danh hiệu “Công ty Cổ phần Hàng đầu Việt Nam” và “Thương hiệu Chứng khoán uy tín”, Hiệp hội Kinh doanh chứng khoán Việt Nam.
  • Xếp hạng ""500 Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam", báo điện tử Vietnamnet và tổ chức VietNam Report.
  • Lần thứ 2 liên tiếp đạt Danh hiệu "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam”, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.
  • Lần thứ 5 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam" Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Lần thứ 12 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.

• Danh hiệu "Top 500 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam" mạng Thương hiệu Việt.
  • Danh hiệu "Thương hiệu Việt Phát Triển Bền Vững", Tạp chí Thương hiệu Việt.
  • Xếp hạng ""500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam", báo điện tử Vietnamnet và tổ chức VietNam Report.
  • Lần thứ 3 liên tiếp đạt Danh hiệu "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam”, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.
  • Lần thứ 6 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Việt Nam" Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam.
  • Lần thứ 13 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.

2010

• Lần thứ 14 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.
  • Lần thứ 4 liên tiếp đạt Danh hiệu "Thương Hiệu Mạnh Việt Nam”, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.
  • Giải thưởng “Hội nhập kinh tế quốc tế” do Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Bộ Công thương, bình chọn.
  • Lần thứ 7 liên tiếp đạt “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May Da Giày Việt Nam" do Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Hiệp hội dệt may Việt Nam bình chọn.
  • Xếp hạng "500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam", báo điện tử Vietnamnet và tổ chức VietNam Report.

2011

• Lần thứ 15 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.
  • Xếp hạng "500 Doanh Nghiệp Nhất Việt Nam", báo điện tử Vietnamnet và tổ chức VietNam Report.
  • "Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín" do Bộ công thương bình chọn
  • Giải thưởng "Trách nhiệm xã hội" do chính Phủ Việt Nam và Hàn Quốc trao tặng
  • Lần thứ 5 đạt danh hiệu "Thương hiệu mạnh"

2012

• Lần thứ 16 liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” Báo Sài Gòn tiếp thị.
  • Top 5 Doanh nghiệp dẫn đầu về công tác quan hệ nhà đầu tư năm 2012
  • Bằng khen vì người nghèo do Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tp. HCM trao tặng

• Giải thưởng "Trách nhiệm xã hội" do chính Phủ Việt Nam và Hàn Quốc trao tặng
  • Bằng khen của Công Đoàn Dệt may Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện