I.         VỀ MÔI TRƯỜNG Á CHÂU

Tên công ty: Công Ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu (A Chau Environment Co., Ltd)

• Mã số thuế: 0308295564
  • PĐD: 404 Đường Tân Sơn Nhì, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • CN Huế: 562 Lê Duẩn, P. Phú Thuận, Tp. Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • CN Tiền Giang: ấp Tân Thuận B, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Kết nối & hợp tác:

“ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Chính thức thành lập từ năm 2009, từ nền tảng của hoạt động thu mua phế liệu – hàng tồn ngành may mặc. Hiện nay, Môi Trường Á Châu đã liên tục nâng cấp nguồn lực để phục vụ Khách hàng, Đối tác trên toàn quốc và cung cấp giải pháp trọn gói về môi trường dành cho doanh nghiệp.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH – XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP

Các dịch vụ được báo giá công khai, cung cấp nhanh chóng, linh hoạt bằng hệ thống văn phòng, chi nhánh, kho bãi tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước cùng hàng trăm Đối tác, Nhà thầu ở nhiều lĩnh vực. Với tầm nhìn “Trở thành công ty đầu tiên mà khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ môi trường”, Môi Trường Á Châu không ngừng thay đổi và cải tiến trong phong cách phục vụ, đa dạng hóa các sản phẩm để Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

GIẢI PHÁP TRỌN GÓI VỀ MÔI TRƯỜNG

Môi Trường Á Châu - Nhà tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp toàn diện về môi trường dành cho Doanh nghiệp (xử lý chất thải - nước thải, tư vấn pháp luật,; thực hiện thủ tục - hồ sơ – báo cáo môi trường, ...).

Đăng ký sổ tay hướng dẫn quản lý môi trường tại: http://sotaymoitruong.moitruongachau.com

II.      TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ KHÁC BIỆT

III.   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hồ sơ năng lực của Môi Trường Á Châu: https://bitly.com.vn/6n6a9y

Trên là sơ lược thông tin căn bản nhất về Môi Trường Á Châu. Để thực hiện sứ mệnh Đồng hành cùng các đơn vị trong công tác bảo vệ môi trường, Môi Trường Á Châu luôn hướng đến sự tham gia, hợp tác sâu rộng hơn với tất cả các Cơ quan – Tổ chức – Doanh nghiệp – Cá nhân -… trong và ngoài ngành.

Mọi thông tin chi tiết, Quý đơn vị vui lòng liên hệ:

- Website: www.moitruongachau.com | Email: info@moitruongachau.com

- Hotline: 1900 545450 – 033 8251122 (Zalo) | Phản ánh CLDV: 033 9751122